THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ MẶT NẠ HA COLLAGEN BIO-CELL MASK VÀ SEAWEED BIO-CELL MASK

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ MẶT NẠ HA COLLAGEN BIO-CELL MASK VÀ SEAWEED BIO-CELL MASK

Kimkul xin gửi đến thông báo về sự thay đổi bao bì mặt nạ HA Collagen Bio-Cell Mask và Seaweed Bio-Cell Mask

Mặt nạ dưỡng da HA Collagen Bio-Cell Mask cũng như Seaweed Bio-Cell Mask là 2 sản phẩm bán chạy nhất của Kimkul Cosmetics nhờ những hiệu quả nuôi dưỡng sâu từ nguồn dưỡng chất dồi dào và công nghệ mặt nạ sinh học thạch dừa, giúp thẩm thấu dưỡng chất sau hơn gấp 30 lần so với mặt nạ giấy thông thường.

 

Chính vì vậy, trong 2 năm liền, 2 sản phẩm mặt nạ vẫn luôn đứng TOP đầu các sản phẩm bán chạy nhất của Kimkul. Tuy nhiên, Kimkul vẫn nhận được một số phản hồi của khách hàng về bao bì mặt nạ. Đó là phần giấy bao bì bên ngoài có hơi “quá dày” và khó xé khi sử dụng. Cộng với trào lưu sống xanh hiện nay trong ngành mỹ phẩm. Nên vì thế, trong đợt sản xuất này, Kimkul đã có một chút thay đổi nhỏ ở bao bì mặt nạ để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, cũng như giảm thiểu lượng chất thải nhựa thải ra môi trường.

 

Cụ thể hơn, bộ phận sáng tạo của Kimkul đã thống nhất mẫu bao bì mới mỏng hơn, giảm hơn 50% lượng giấy nhựa sử dụng để vừa giảm thiểu tối đa lượng nhựa sử dụng, đồng thời cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lấy mặt nạ để sử dụng. Về phần thiết kế bao bì, Kimkul vẫn giữ nguyên như cũ không thay đổi.

 

Chính vì vậy, nếu bạn có nhận được sản phẩm mặt nạ HA Collagen Bio-Cell Mask hoặc Seaweed Bio-Cell Mask có bao bì mỏng hơn, mềm hơn; thì đó là mẫu thiết kế mới của Kimkul đấy nhé! 
 

Về phần tinh chất lẫn chất liệu bên trong mặt nạ, Kimkul cũng vẫn giữ nguyên công thức cũ - tối ưu hàm lượng dưỡng chất cấp nước, Collagen, tảo biển, B5 cùng chất liệu thạch dừa được tạo nên từ quá trình lên men vi sinh. Mặt nạ có khả năng bám dính vào da và dẫn truyền tinh chất cao hơn gấp 30 lần so với mặt nạ giấy thông thường. Chất liệu thạch này cũng là loại chất liệu thân thiện với môi trường, nhanh phân hủy sau khi sử dụng. 

Vỏ hộp và bao bì vẫn giữ nguyên thiết kế cũ

 

Cảm nhận làn da sáng mịn, căng mượt, đàn hồi sau 30 phút thư giãn cùng Kimkul HA Collagen Bio-Cell mask và Seaweed Bio-Cell Mask nhé! Vì là mặt nạ siêu tinh chất với độ thẩm thấu cao nên mỗi tuần mọi người chỉ cần sử dụng 2-3 lần là đã duy trì được độ căng mịn và đàn hồi của da rồi.

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như quy trình dưỡng da cho các vấn đề Mụn - Thâm - Nám - Lão hóa - Trắng da….Các bạn vui lòng liên hệ HOTLINE 076.816.8686 hoặc Fanpage Kimkul Cosmetics https://www.facebook.com/kimkul2020 để được giải đáp chi tiết!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHÍNH SÁCH SỈ - CỘNG TÁC VIÊN: 076.816.8686 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT